GIỚI THIỆU VỀ RAKHOI

TỔNG QUAN VỀ KÊNH RAKHOI

Rakhoi là một website đang phát trực tiếp các sự kiện thể thao dành cho bóng đá nói chung tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật phát triển website Rakhoi đặt mục tiêu trở thành trang web phát trực tiếp hàng đầu. Rakhoi sẽ không ngừng cải tạo nâng cấp hệ thống mạng lại sự trải nghiệm hấp dẫn nhất cho người xem.

about_us

Khi xem tại website Rakhoi, mọi người sẽ được thưởng thức các trận đấu hấp dẫn nhất và được tương tác với các bình luận viên có kinh nghiệm nhất qua phòng chat, đầy đủ chức năng tại đây.

KÊNH RAKHOI RA ĐỜI KHI NÀO ?

Rakhoi luôn là website cung cấp các trận đấu hấp dẫn nhất tại châu lục và thế giới mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người xem đặc biệt về bóng đá và các sự kiện thể thao. Và cũng tạo nhiều việc làm cho các bạn có sở thích về bình luận bóng đá và streamer chuyên nghiệp nhất, tạo ra cho người xem cảm thấy rất phấn khích khi xem bóng đá trực tiếp tại Rakhoi.

Muốn có đường link Rakhoi cũng rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần nhấp vào mục đăng ký sử dụng số điện thoại và nhận mã xác minh là sẽ trở thành hội viên của Rakhoi và hoàn toàn có thể xem tất cả các trận đấu hấp dẫn nhất trên thế giới và hoàn toàn miễn phí.

CHIẾN LƯỢC VÀ MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA RAKHOI

Website Rakhoi hiện đã có phiên bản điện thoại, tạo ra nhiều điều kiện tốt nhất để phục vụ cho người hâm mộ bóng đá ở mọi nơi, khách hàng cũng yên tâm hơn về các yếu tố bảo mật thông tin cá nhân và an toàn dành cho người sử dụng. Bình luận viên, Streamer luôn được website Rakhoi tuyển chọn hàng đầu.

Đăng ký tại website Rakhoi ngay để được thưởng thức những khoảnh khắc bùng cháy và cuồng nhiệt với các trận đấu hấp dẫn như Ngoại hạng Anh, Giải đấu Champions League ...v.v.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRANG TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ RAKHOI

Quý khách có thể thông qua truy cập hoặc sử dụng tại website Rakhoi, quý khách không chấp thuận các quy định tại Rakhoi.

Nếu quý khách không chấp thuận mọi điều kiện và điều khoản của thỏa thuận Rakhoi, thì vui lòng không truy cập và sử dụng tiếp các chương trình phát trực tiếp của website Rakhoi. Nếu chấp thuận nghĩa là hiểu hết nội dung thỏa thuận, và mọi thay đổi sẽ được Rakhoi thực hiện và thông báo bất kỳ lúc nào.

KÊNH RAKHOI LUÔN CẬP NHẬP HẦU HẾT GIẢI ĐẤU CHÂU LỤC

Website Rakhoi có quyền hạn bổ sung và sửa đổi cập nhật các quy tắc và bất kỳ nội dung chi tiết trên Rakhoi. Mọi điều khoản và cập nhật sửa đổi nêu trên sẽ được Rakhoi công bố trên livestream và khi phát trực tiếp.

NGƯỜI DÙNG DỄ DÀNG TÌM KIẾM CÁC TRẬN ĐẤU ĐANG PHÁT SÓNG

Các quy định và quy tắc livestream đã được bổ sung, cập nhật hoặc sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay khi chúng được công bố trên trang chủ. Sau khi hội viên tiếp tục sử dụng, truy cập và tham gia vào dịch vụ livestream thông qua trang web livestream và thiết bị livestream, hội viên sẽ được mặc định đã đồng ý và chấp nhận các quy tắc và quy tắc đã bổ sung.

Các quy định và quy tắc tại Rakhoi, trực tiếp trận đấu và livestream đã được bổ sung cập nhật và sửa đổi hiệu lực ngay khi chúng tôi công bố tại trang chủ Rakhoi. Các thành viên có thể tiếp tục sử dụng và truy cập tại dịch vụ website Rakhoi, và tất cả thành viên sẽ được chấp thuận các quy tắc tại đây.

Rakhoi sẽ cập nhật và sửa đổi khi được công bố chính xác, thành viên sẽ phải xác minh và chấp thuận có trách nhiệm kiểm tra các điều khoản bổ sung, cập nhật và sửa đổi nói trên.

KẾT LUẬN TẠI RAKHOI

Website Rakhoi sẽ không có nghĩa vụ thông báo cho người sử dụng về các điều khoản thay đổi với các quy định. Quý khách nên chủ động hơn cập nhật các nội quy của Rakhoi hàng tháng .

about_us

Nếu người dùng không thực hiện đúng các quyền hoặc các nghĩa vụ nêu trên thì sẽ không có quyền tranh chấp về hiệu lực trong pháp luật của các điều khoản có liên quan trong website Rakhoi.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy