ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN VỀ HỘI VIÊN TẠI RAKHOI

Sau khi đăng ký tài khoản với Rakhoi , người chơi sẽ trở thành thành viên của trang. Vì vậy, bạn cần đảm bảo website cung cấp cho thành viên các yêu cầu như:

●Mỗi trò chơi có các quy tắc riêng, bao gồm cách tính điểm, cách chơi, biện pháp phòng ngừa, v.v. Mỗi trò chơi đều có luật chơi riêng, người chơi nên xác định trước khi đặt cược.

●Các thành viên của trang web Rakhoi sẽ nhận được các thông báo từ trang web về việc thực hiện các dịch vụ khuyến mại cũng như các phần thưởng và bảo trì.

●Rakhoi quy định các điều khoản dịch vụ cho phép thành viên sử dụng tất cả các dịch vụ do trang web triển khai. Tuy nhiên, mỗi cá nhân sẽ bị ràng buộc bởi các Điều khoản dịch vụ này.

●Điều khoản bảo mật: Người chơi cung cấp thông tin liên quan đến trang web trong quá trình đăng ký sẽ được ưu tiên bảo mật tối đa.

use_protocl

ĐIÊU KHOẢN ĐĂNG KÝ

Rakhoi hiện cũng đưa ra một số điều khoản và điều kiện đăng ký mà người tham gia cá cược phải đáp ứng, bao gồm:

●Nếu khách hàng cung cấp thông tin sai sự thật cho website sẽ phải chịu trách nhiệm trước Rakhoi.

●Nếu thông tin bị lặp lại hoặc không xác nhận được, website này có quyền chấm dứt thỏa thuận sử dụng dịch vụ với các tài khoản này.

ĐIỀU KHOẢN RAKHOI NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

●Trong một số trường hợp, website Rakhoi sẽ thực hiện chính sách ngừng cung cấp dịch vụ đối với một số tài khoản nhất định. Đây là những trường hợp:

●Khách hàng đăng nhập sai tài khoản sử dụng thông tin dữ liệu đã đăng ký. Rakhoi sẽ ngừng cung cấp dịch vụ đối với tài khoản này để bảo vệ thông tin của người chơi.

●Rakhoi cũng quy định ngừng cung cấp dịch vụ đối với các tài khoản giả mạo hoặc đăng ký tài khoản có thông tin trái phép.

●Tài khoản người chơi sử dụng các công cụ hack để tác động đến kết quả. Lúc này Rakhoi sẽ khóa IP của tài khoản và thực hiện việc cung cấp ngừng dịch vụ đối với tài khoản.

ĐIỀU KHOẢN VỀ LUẬT SỬA THÔNG TIN BỔ SUNG

●Rakhoicũng đưa ra nhiều thông báo liên quan đến những thay đổi và bổ sung về mặt pháp lý. Do đó, người chơi phải tuân theo. Trang web sẽ gửi email và thông báo cho khách hàng trước vài ngày để chuẩn bị.

●Các điều khoản của Rakhoi luôn mở và cực kỳ đầy đủ. Hy vọng những chia sẻ này có thể trở thành cầu nối giúp người chơi tìm hiểu thêm về Rakhoi.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy